Ức gà nướng sốt phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    500

Mã số BC414

Các nguyên liệu

Phần Topping

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 133.4g
    267%
  • Fat 95.2g
    121%
  • Carbs 11.2g
    4.07%
  • Net Carbs 10.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho phi lê gà vào khay nướng, nêm muối và tiêu, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 220ºC (425°F)

    Bước 2

    Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa rồi cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi chín giòn rồi dọn ra đĩa

    Bước 3

    Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 4

    Tắt lửa, thêm thịt heo xông khói, ớt Jalapeno, phô mai kem, Mayonnaise, phô mai Cheddar và ½ cup phô mai Parmesan, trộn đều và rắc lên thịt gà

    Bước 5

    Cho thịt heo với bơ và một ¼ cup phô mai Parmesan vào bát và trộn đều

    Bước 6

    Phết lên trên thịt gà rồi cho vào lò để nướng trong 15 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây