- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem520
Mã số BC414
Các nguyên liệu
Phần Topping
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1452 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 133.4g267%
- Fat 95.2g121%
- Carbs 11.2g4.07%
- Net Carbs 10.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho phi lê gà vào khay nướng, nêm muối và tiêu, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 220ºC (425°F)
Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa rồi cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi chín giòn rồi dọn ra đĩa
Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút
Tắt lửa, thêm thịt heo xông khói, ớt Jalapeno, phô mai kem, Mayonnaise, phô mai Cheddar và ½ cup phô mai Parmesan, trộn đều và rắc lên thịt gà
Cho thịt heo với bơ và một ¼ cup phô mai Parmesan vào bát và trộn đều
Phết lên trên thịt gà rồi cho vào lò để nướng trong 15 phút và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ức gà nướng sốt phô mai
Các nguyên liệu
Phần Topping
Follow The Directions
Cho phi lê gà vào khay nướng, nêm muối và tiêu, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 220ºC (425°F)
Đun nóng chảo ở nhiệt độ vừa rồi cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi chín giòn rồi dọn ra đĩa
Làm nóng chảo trở lại ở nhiệt độ vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút
Tắt lửa, thêm thịt heo xông khói, ớt Jalapeno, phô mai kem, Mayonnaise, phô mai Cheddar và ½ cup phô mai Parmesan, trộn đều và rắc lên thịt gà
Cho thịt heo với bơ và một ¼ cup phô mai Parmesan vào bát và trộn đều
Phết lên trên thịt gà rồi cho vào lò để nướng trong 15 phút và thưởng thức